10 เหตุผล ที่ผู้ชายชอบผู้หญิง “อวบ” งานนี้ไม่ต้องลดน้ำหนักแล้วนะจ๊ะ

ตอนนี้เทรนสาวอวบกำลังมาแรง ตอนนี้สาวผอมแห้งคงต้องหลีกทางให้กับสาวอวบก่อนนะจ๊ะ เพราะมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ ที่สำคัญผู้ชายก็บอกมาแล้วว่าส่วนมากเขาชอบผู้หญิงที่ดูอวบๆหน่อย เอ้ะ อยากรู้จังว่าเพราะอะไรนะทำไมหนุ่มๆถึงได้ชอบผู้หญิงอวบ งานนี้สาวๆก็ไม่ต้องไปลดน้ำหนักถึงขั้นผอมเพียวกันแล้ว ตามมาดูกันเลยยย

#10 ความงามที่เป็นอมตะ

ความงามของสาวอวบนั้นเป็นอัมตะมาตั้งแต่ไหนแต่ไร จะพบได้จากในสมัยก่อน อาทิ รูปปั้น เทพี ต่างๆที่ปั้นออกมาให้เป็นผู้หญิงรูปร่างอวบ จนไปถึงสมัยต่อมา จะเห็นได้จากตามโฆษณา ที่ใช้บรรดาสาวอวบเป็นพรีเซนเตอร์ ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่า ความงามของสาวอวบมีมานานแล้ว เพียงแต่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย

#9 ผญที่ผอมไปก็เหมือนคบกับเพศเดียวกันเอง

ชัดเจนเลยนะคะ ข้อนี้ว่า การเป็นผู้หญิงก็ควรมีน้ำมีนวลไม่ผอมแห้งเกินไป เพราะผู้ชายมองว่า ผญที่ผอมเกินไปเนี่ย อาจจะดูความเป็นผู้หญิงลดน้อยลงไป ทำให้ไม่มีแรงดึงดูดในสายตาของผู้ชาย ผชชอบอะไรที่น่าดึงดูด ข้อนี้สาวอวบได้เปรียบเป็นไหนๆ นอกจากจะน่ามองแล้วยังน่ากอดอีกด้วย อั้ยยะ

#8 ดูอ่อนกว่าวัย

ผู้หญิงที่เจ้าเนื้อๆ แก้มยุ้ยๆ มีไขมันหน่อยๆ ดูรวมๆแล้วน่ารักจะตาย มองไปกี่ทีเธอก็ดูเด็กในสายตาของเขา เวลาที่เรานึกถึงอะไรที่เป็นเด็ก เราก็จะนึกภาพถึง เด็กน้อยที่เจ้าเนื้อ แก้มยุ้ย น่าฟัด น่ากอด จริงไหมคะ สาวอวบก็เป็นอย่างนั้นเลย เห็นไหมว่าผู้ชายจะชอบมากๆยิ่งสาวๆทำตัวออดอ้อน น่ารักมุ้งมิ้ง มันน่าดึงแก้มเล่นจริงๆ ดีไม่ดีผู้อาจจะจุ๊บลงบนแก้มอันนุ่มนิ่มของสาวๆไม่รู้ด้วย อิอิ

#7แสดงถึงความสมบูรณ์พันธุ์ของร่างกาย

ธรรมชาติของผู้ชายนั้นมีความเป็นนักล่า ที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ และต้องสืบพันธ์ุเพื่อความอยู่รอด ซึ่งเป็นสัญชาติญาณที่มีมาอยู่ในสายเลือด ทำให้เขาต้องเลือกคู่ครองที่มีความสมบูรณ์ทางร่างกายที่สามารถดูแลเลี้ยงดูลูกของเขาได้ ทำให้ผู้ชายส่วนมากจึงชอบผญที่มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ สะโพกผาย รวมไปถึง สัดส่วนของร่างกายที่เจ้าเนื้อนี่แหล่ะ คือคุณสมบัติที่เขาใช้ในการเลือกคู่ครอง

#6 กอดกับสาวอวบมันให้ความรู้สึกที่ดีเอามาก ๆ

เกือยร้อยเปอร์เซ็นต์ของผู้ชายส่วนใหญ่บอกเลยว่าถ้าเขามีแฟนแล้วได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเขาอยากจะกอดผู้หญิงที่ดูเจ้าเนื้อๆ ไม่ผอมแห้งจนเกินไป เพราะเวลาที่เขาได้กอด ได้หอม มันคือความสุข ลองคิดภาพ ตัวนิ่มๆแก้มนุ่มๆของสาวอวบ ผู้ชายที่ไหนจะไม่ชอบบ้าง แค่คิดก็ฟินแล้ว สาวอวบมันดีอย่างนี้

#5 สะโพกใหญ่

สิ่งที่ผู้ชายชอบมองรองลงมา จากหน้าอก มากที่สุด ก็สะโพกค่ะ ยิ่งสาวๆที่มีสะโพกผาย ได้รูป นี่ผู้ชายมองว่าเซ็กซี่เป็นที่สุด โดยเฉพาะสาวเจ้าเนื้อจะได้เปรียบในข้อนี้มาก ยิ่งถ้าสาวๆแต่งตัวแบบโชว์บอดี้ตรงนั้น ให้เน้นส่วนสะโพกแบบชัดๆ มันดูมีเสน่ห์มากเลยนะ เวลาผู้ชายเอามือไปกอดเอวแล้วเผลอเอามือไปจับสะโพกนี่คือจับไปแล้วเต็มไม้เต็มมือ ดีดีย์

#4 อกอึ๋ม

นอกจากไขมันที่เพื่มขึ้นในร่างกายแล้ว หน้าอกหน้าใจก็ตู้มต้ามไม่แพ้กับไขมันส่วนอื่น ยิ่งถ้าสาวอวบรู้จักเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ให้ตัวเอง แต่งแบบเซ็กซี่ๆ รับรองเลยว่าผู้ชาย จะมีแต่มองเหลียวหลังกันเลย อีกอย่างคือ หน้าอกก็เป็นธรรมชาติที่มีมาแต่เกิด โนวศัลยกรรมนะจ๊ะ ข้อนี้ผชจะยิ่งปลื้มมากค่ะ ลองถามสาวอวบดูสิ้เวลาว่างๆอยู่กับแฟนเขาทำไรกัน อิอิ

#3 ไปไหนไปกัน กินอะไรก็ได้ง่าย ๆ

ความสุขของสาวอวบ อย่างนึงเลยก็คือ การได้ทานอาหาร มันเป็นช่วงเวลาที่แฮปปี้สุดๆกว่าจะเจ้าเนื้อมาขนาดนี้ จะให้มาลดง่ายๆได้ไง อีกอย่างถ้าต้องมานั่งคำนวณแคลอรี่อาหารที่กินในแต่ละมื้อ ก็คงจะไม่ใช่ เพราะความสุขของสาวอวบคือการกิน ยิ่งเทอได้กินอาหารที่อร่อยถูกปาก อารมณ์เทอจะยิ่งดีขึ้น รู้งี้แล้วผชก็รีบพาสาวอวบไปหาไรกินด่วนน

#2 Enjoy eating ไม่ต้องกังวลกับการนับแคลอรี่ตลอดเวลา

เป็นสาวอวบนี่เรื่องกินก็สำคัญสำหรับเธอ แต่เธอจะไม่เลือกมากหรอกนะ ว่าวันนี้ฉันต้องกินอะไร ขอแค่หิว เธอก็ฟาดเรียบเก็บทุกอย่าง ก็หิวอะเนาะ ผชที่ไปออกเดทกับสาวอวบ ไม่ต้องมากังวลเอาใจว่าเธอจะกินอะไร เพราะไม่ว่าจะเป็นร้านข้างทาง จนไปถึงภัตตาคาร เธอก็ไม่เรื่องมาก กินได้หมด ขอแค่อยู่ข้างๆกันก็พอ

#1 มีความเข้มแข็ง ดูแลตัวเองได้

อย่างนึงเลยที่สาวอวบมีก็คือการที่เทอสามารถดูแลตัวเองได้อย่างดี ไม่ต้องให้ผู้ชายมาคอยตามเทคแคร์เทอไปสะทุกอย่าง ไม่เหมือนกับสาวบอบบางผอมแห้งที่ต้องคอยตามดูแลจนบางทีผชก็อาจจะรำคาญได้ แต่สาวอวบจะสามารถปกป้องตัวเองได้จากความแข็งแกร่งของร่างกายนี่แหล่ะ ลมพัดก็ไม่ปลิว หน้าหนาวก็ไม่ต้องห่วงเพราะมีชั้นไขมันที่ช่วยได้ หายห่วงค่ะเมื่อคบกับสาวอวบ ดีไม่ดีสาวๆจะมาดูแลชายหนุ่มแทนสะอีก ฮ่าๆ

10 ข้อนี้เป็นไงบ้าง ผู้ชายเขาชอบสาวอวบเพราะอย่างนี้แหล่ะ แต่ไม่ใช่ว่าสาวๆที่อวบน้ำหนัก 100 โล ก็ไม่ไหวนะคะ เอาเป็นว่าเป็นสาวอวบที่น้ำหนักไม่มากเกินไป เพราะผู้ชายชอบผญที่เจ้าเนื้อหน่อยๆ เพราะมันน่ากอดอะเนาะ จำไว้เลยว่าจงเป็นสาวอวบที่แข็งแรง ดูดี ไม่ต้องคิดแต่ว่าผชจะชอบแต่ผญตัวเล็กเสมอไป ผญอวบมีข้อดีตั้งเยอะแยะ แต่ก็อย่าลืมดูแลตัวเอง ออกกำลังกายให้แข็งแรง แค่นี้ก็เป็นสาวเจ้าเนื้อที่มีเสน่ห์แล้วค่ะ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้