นี่สิพลังแห่งความรัก!!! งานวิจัยชี้แต่งงานกับสาวอวบ อายุยืนยาว! มีความสุขที่สุด

สาวอวบน้อย อวบมาก อวบระยะสุดท้าย มีข่าวดีมาบอกค่ะ ใช่ว่าคนอวบถึงอ้วน จะหาข้อดีในการที่จะมีใครข้างกายสักคนไม่ได้ ไม่จริงนะคะ อย่าได้น้อยเนื้อต่ำใจเชียว มั่นหน้าและมั่นใจเถอะค่ะ แท้จริงๆแล้ว สาวอวบมีดีมากมายหลายอย่าง ชายใดได้แต่งด้วย อายุอาจยืนยาว มีความสุขสุดๆเลยก็ได้น๊าาา

#1เห็นหุ่นก็อุ่นใจ ว๊าวว!!!!

หุ่นค่ะ หุ่นที่อวบนี่แหละแหมมองแล้ว อบอุ่นในหัวใจนักเชียว เต่งตึง นุ่มนวล ไม่เหี่ยวแห้งเลยสักนิด เรียกว่ามีน้ำมีนวล ยิ่งบางคนมีความน่ารักตัวก็นุ่มนิ่ม ยิ่งน่ากอด น่าฟัดเลยนะคะ แล้วถ้ามีความเป็นกันเอง คุยด้วยแล้ว มันใช่อ่ะ แบบนี้จะไม่ให้รู้สึกอบอุ่นได้อย่างไรเน๊อะ

#2 อารมณืดี๊ดี ไม่เหวี่ยงไม่วีน

สาวอวบคนไหนมีอารมณ์ดี ยิ้มง่าย หัวเราะง่าย มีอารมณืขัน แบบนี้ใครๆก้อยากอยู่ใกล้นะ สวยแต่หน้าบูดเป็นตรูดลิง พูดด้วย โยนมุกไปก็ปล่อยหล่นแป้ก ก็ไม่ไหวจะเคลีย ใครก็อยู่ด้วยไม่นาน หลายๆคนบอกว่า สาวอวบมักมัคุณสมบัติข้อนี้ซะด้วยซิคะแถมโลกนี้สดใสเพราะสาวเจ้ามองโลกในแง่ดี วุ้ย!!! มีสิเหน่จะตายนะ

#3 หายห่วง หมดกังวลเพราะแสนจะเลี้ยงง่าย

ทำไมเลี้ยงง่ายเหรอคะ ก็กินง่ายอยู่ง่ายนะซิคะ อะไรๆก็ไม่เกี่ยง หมู เอ๊ย!!หนูอร่อยหมดแหละ หนุ่มๆชอบนะคะ สบายๆ ทำให้เขาไม่ลำบากใจ ไม่ใช่ไอ้นี่ไม่เอามันเลี่ยน นี่ก็ หวานไป หนูกลัวอ้วน นี่เผ็ดไปหนูกินไม่ได้ ไม่ชอบ ไม่ๆๆๆ ข้อนี้หนุ่มๆเลิกกังวลได้ หญิงอวบ เลี้ยงง่ายแน่นวลล

#4 เซะซี่ น่ารัก เร้าใจ ไม่ตกยุค

สาวที่อวบ มักกินเยอะ พอเริ่มอวบ ก็ต้องเพิ่มน้ำหนัก นานวันเข้า อ้วนขึ้นอีก ก็ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ถือเป็นการดีจะได้ไม่ตกเทรน เอาแฟชั่นสวยๆน่ารักๆหรือเรียบหรู เปรี้ยวจี๊ดเลยก็ยังได้ อวบก็สวยได้ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมนะ อีกอย่างดูอกเป็นอก เอวเป็นเอว เซ็กซี่ฝุดๆ หนุ่มๆชอบ อ้อแต่ถ้าหย่ายยเกินอวบกว่าในรูป ก็ต้องระวังจะหาเสื้อผ้าแฟชั่นยากแล้วนะคะ

#5 ไม่ดูบอบบาง จนน่ารำคาญเกินไป

ใช่เลยค่ะ อวบไม่ทำให้รู้สึกว่าต้องทนุถนอมแบบบางแน่นอน แหมถ้าผอมแห้งเป้นจ้ิงจก จับนิดจับหน่อย อาจหักหรือบอบช้ำได้ง่ายนะ ข้อนี้สาวอวบกินขาดค่ะ เธอจะไม่เป็นรอยช้ำง่าย ไม่เปราะบางให้หนุ่มๆรำคาญเลยคร่าา

เห็นมั้ยคะข้อดีที่เสาวอวบมีก็ตั้งหลายอย่าง จะแคร์สื่อทำไมล่ะคะ หนุ่มๆหลายๆคน เขาก็มีสเปคเป็นสาวอวบนะ เพียงแต่ต้อง ตามหากันจนเจอให้ได้ อาจเพียงแค่ ตึกมากั้น ต้นไม้มาพังเท่านั้น จริงๆในชีวิตคู่ นานวันไปก่อนแต่งผอมเพรียว อยู่กันไปอ้วนท้วนกลมเชียว ก็ไม่เห็นต้องหย่ากัน สาระจริงๆ ไม่ใช่อยู่ที่รูปร่าง หากแต่เป็นความเข้าใจ การเอาอกเอาใจ เติมเต็มซึ่งกันและกันซะมากกว่า ขอให้สาวอวบทุกๆท่านโชคดีเจอคู่แท้ไวๆนะคะ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้